Ý nghĩa của mặt dây chuyền tỳ hưu trong phong thuỷ

Bạn đang muốn biết ý nghĩa mặt dây chuyền tỳ hưu? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Phong Thuỷ Shop để hiểu rõ hơn nhé.

Khi thỉnh Kỳ Hưu đeo cổ có cần khai quang không có lẽ rằng là nỗi do dự của các người sở hữu Kỳ Hưu đeo cổ. những vật phẩm phong thủy luôn mang trong mình sức mạnh bí ẩn mà khoa học không hề phân tích và lý giải hết được, do thế , để nhận được câu vấn đáp chuẩn chỉnh quý vị bắt buộc phải đánh giá thêm những lời khuyên từ Chuyên Viên, các bậc thầy tử vi phong thủy có kinh nghiệm để các vật phẩm phong thủy này phát huy được hết chức năng , sự vô cùng thiêng của bản thân . Ở nội dung bài viết này, Phong Thuỷ Shop sẽ giái thích cụ thể chi tiết cho quý vị hiểu cho đúng!

công dụng của Kỳ Hưu trong tử vi & phong thủy

Kỳ Hưu là linh vật có miệng mà không có hậu môn, chỉ ăn vàng bạc, vốn có ăn mà không có nhả nên sẽ là thiêng vật chiêu tài lộc, cầu tiền tài.

Vì mặt của Kỳ Hưu khá dữ nên có thể trấn nhà, tránh ám khí không riêng gì cho gia chủ mà cho tất cả hạnh phúc gia đình chủ nhà khi trong trong nhà .

Ngũ hoàng đại sát trong tử vi phong thủy luôn bị nhận xét như là một sát sinh, mang tới điềm xấu về sức khỏe, tài lộc . Tỳ Hưu có khả năng giải hạn ngũ hoàng đại sát này.

Vậy lúc mua Kỳ Hưu đeo cổ có cần khai quang không?

lúc mua Tỳ Hưu về việc trước tiên bạn nên lật mông Kỳ Lân xem có hậu môn không, có chuẩn tử vi phong thủy không ? Tỳ Hưu chuẩn phong thủy là Tỳ Hưu không có hậu môn, miệng rộng mông to!

Khi mua sắm lựa chọn , bạn để tâm lật mông Kỳ Lân lên và soi kỹ! Tỳ Hưu không hậu môn sẽ không có bất cứ lỗ nào ở mông!

Kỳ Hưu khi thỉnh về sẽ phải khai quang điểm nhãn bởi Kỳ Lân không biết người chủ là ai, bắt buộc phải khai quang điểm nhãn để nhận người sở hữu, biết người chủ là ai để đi theo phù hộ, chiêu tài lộc cho người đó.

Từ “khai” tức là buổi đầu , “quang” có nghĩa như thể ánh nắng , khai quang cho Kỳ Lân tức là khai sáng, mở mắt cho linh vật này. còn nếu không khai quang điểm nhãn cho thần vật này thì nó chỉ như mặt hàng thông thường mà thôi, nhưng Đó là với Tỳ Hưu để bàn. Vì Tỳ Hưu đeo cổ luôn đi bên người chủ nhân nên không cần phải khai quang. Tất cả các người tiêu dùng khi mua Kỳ Hưu đeo cổ của đá quý 68 đều được hướng dẫn & nghiên cứu và lý giải cặn kẽ. Kỳ Lân đeo cổ không nhất thiết phải khai quang, còn Kỳ Hưu để bàn, để két sắt, để bày nhà , để xe hơi thì bắt buộc phải khai quang mới linh niệm.

Những lưu ý khi mang Tỳ Hưu đeo cổ trên người

Khi mang Kỳ Lân đeo cổ lên người bạn nhớ tránh 1 số ít điều sau để Kỳ Hưu không các phát huy được hết công dụng nhé.

Vì Kỳ Lân ưa thật sạch sẽ nên các lúc tắm hay đi vệ sinh chủ nhà nên tháo mặt dây chuyền Tỳ Hưu ra.

Khi đi ngủ đừng đặt trên giường hay đầu của giường .

hoàn hảo là khi quan hệ vợ chồng thì không được đeo vòng cổ Tỳ Hưu trên người.

tuyệt vời và tuyệt vời nhất chưa được sờ vào mắt hay miệng của Tỳ Hưu, sẽ làm cho mờ mắt, mòn rằng khiến Kỳ Lân không chiêu được may mắn tài lộc .

Khai quang Tỳ Hưu đeo cổ

Khi đã khai quang điểm nhãn cho Kỳ Hưu có nghĩa bạn đã là chủ nhân của nó, nếu chủ sở hữu mang Tặng cho tất cả các người khác đồng nghĩa tương quan với việc bạn mang hết tiền bạc của bản thân đi cho toàn bộ những người chủ mới của Kỳ Lân đó.

Bạn đã biết công năng tuyệt hảo của Kỳ Hưu là chiêu tài , chiêu lộc nhưng lại gặp rắc rối khi chưa kiên cố cách khai quan nó ra làm sao thì hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi nhé

Khai quang cho Tỳ Hưu cũng cần đúng phương pháp

một cái mặt dây chuyền đá Kỳ Hưu đẹp nếu biết cách thức khai ý kiến nhãn một cách thức chuẩn nhất thì chiếc vòng Tỳ Hưu đeo cổ ấy sẽ chiêu tài , chiêu lộc đến với bạn kinh khủng nhất .

bây giờ sẽ là bảy bước khai quang vòng đeo Kỳ Lân cho bạn :

Bước 1 : bạn cần phải coi ngày thật kĩ khi thỉnh Kỳ Hưu về để tránh điềm gở tác động phúc khí Kỳ Hưu sau này .

Bước 2 : Khi thỉnh về xong bạn cần gợi đề cập quay mặt Kỳ Hưu về phía bàn thờ cúng thần tài để Kỳ Lân hấp thụ tài vận thật tốt.

Bước 3 : tiếp theo sau ta phải đứng sau Tỳ Hựu , chắp tay lại thành hình chữ “x” khấn cầu những nguyện ý mà bản thân ước muốn .

Hãy gửi những ước muốn của bạn vào viên đá Kỳ Hưu

Bước 4 : sau như thế bạn phải xoay Kỳ Hưu lại với bản thân mình ngay lúc đã khấn nguyện xong .

Bước 5 : Khai quang mắt Kỳ Lân , bạn phải lau mắt Kỳ Lân đúng ba lần bằng nước chè xanh từ trái qua phải để khai sáng mắt .

Bước 6 : bạn cần phải vuốt Kỳ Hưu bằng ngón cái trái ba lược từ trên xuống dưới tiếp sau như thế vuốt từ trước ra sau.

Bước 7 : cuối cùng bạn chỉ việc gỡ sợi dây đeo Kỳ Hưu ra để Tỳ Hưu thoải mái sau này ban đầu nhận lấy chủ nhân lúc ấy Tỳ Hưu sẽ ban đầu chiêu tài , chiêu lộc cho bạn.

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *