Vách ngăn di động hiện đại nhất cho nhà hàng

Ngày Nay Nhiều Loại Vách ngăn di động Sản Xuất Và Có cách Nào Để Lưa Chọn Cho những Ông Chủ Nhà Hàng Tiệc Cưới Hay Ko? Bài Viết Này Sẽ hỗ trợ Bạn Hiểu Và chọn lựa dòng sản phẩm.
Đầu Tiên Có 2 Loại Vách Ngăn Di Động Đó Là
Vách Ngăn Di Động Hệ 110s
Được xem là loại vách ngăn cao cấp nhất khi hội tụ đủ 3 yếu tố: độ bền cao, chắc chắn và khả năng cách âm tốt. Sở hữu độ dày lên đến 110 mm với hệ gioăng cao su phương dọc và ngang, cùng khớp nối âm dương, chân đạp cố định nên khả năng cách âm rất tốt (trên 40db). Hệ thống di chuyển bằng bánh xe đa hướng 1 cách nhẹ nhàng và dễ dàng. dòng sản phẩm vách ngăn di động hệ 110s là sự chọn lựa hoàn hảo cho những công trình khách sạn, nhà hàng, văn phòng hay phòng hội nghị…khi muốn linh hoạt điều chỉnh ko gian.

Vách ngăn di động hệ 110s có độ cao lên đến 12m

Vách Ngăn Di Động Hê 85s
Nếu như vach ngan di dong 110s sử dụng cho công trình cao trên 6m thì hệ 85s dùng cho công trình dưới 6m. Vách ngăn di động hệ 85s ra đời Đem lại tính ứng dụng kinh tế cao hơn về mặt giá thành. Tuy nhiên vẫn đáp ứng rất tốt những yêu cầu về độ bền, chắc và khả năng cách âm vừa phải (tối đa là 40db). Nếu như chỉ cần chọn 1 thế hệ vách ngăn thích hợp túi tiền dùng trong những công trình phòng họp, hội nghị tiệc cưới, phòng có thiết kế hình bầu dục… thì có thể nghĩ đến thế hê vách ngăn này.

Với mỗi loại vách ngăn sẽ có các ưu nhược điểm và tính ứng dụng riêng tuỳ theo nhu cầu hay mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Để có sự chọn lựa thích hợp doanh nghiệp có thể tham khảo tư vấn từ những kiến trúc sư của công ty Nội Thất Mạnh Cường.

Với chuyên môn cao và kinh nghiệm thực hiện nhiều công trình nhà hàng, khách sạn cao cấp, Nội Thất Mạnh Cường sẽ có các đóng góp thích hợp cho kiến trúc vách ngăn của bạn vừa đẹp vừa hợp túi tiền.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *