THIẾT KẾ NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN ĐẸP VỚI GAM VÀNG CHỦ ĐẠO

Thiết kế nội thất đẹp màu vàng mang đến một không gian hiện đại và vô cùng trẻ trung, khiến cho cuộc sống của gia chủ trở nên năng động và giàu sức sống.

Thiết kế nộ thất cao cấp cần chú ý đến nhiều yếu tố. Cần phải chú ý đến cách sử dụng và bố trí nội thất nhằm tạo nên một không gian thoáng đãng và hài hòa. Bạn cũng cần phải chú ý đến cách sử dụng ánh sáng sao cho tạo nên một không gian sáng sủa, tinh tế. Màu sắc cũng là một yếu tố cần phải chú ý khi thi công biệt thự vì nó tạo nên giá trị thẩm mĩ cho nội thất và tác động đến tâm lí con người. Trong số những màu sắc cơ bản, màu vàng được sử dụng trong biệt thự More Home, mang đến một không gian sống vui tươi và năng động.

Nội thất phòng khách gam vàng chủ đạo
Thiết kế nội thất tân cổ điển với tông vàng tạo nên một không gian sống vô cùng ấn tượng. Bức tường sơn màu vàng, bàn trà màu vàng, tủ kệ màu vàng… mang đến một không gian nhiều năng lượng. Màu trắng được bổ sung vào không gian phòng khách để trung hòa sắc vàng, mang đến một không gian sống hài hòa hơn. Rèm cửa màu trắng, kệ TV màu trắng, lọ hoa màu trắng, đèn màu trắng… kết hợp với màu vàng mang đến một không gian sống trẻ trung và tinh tế.

Thiết kế nội thất tân cổ điển đẹp với gam vàng chủ đạo

Trên những bức tường vàng, kiến trúc sư bổ sung những chi tiết trang trí tạo điểm nhấn thú vị cho không gian. Màu vàng và những chi tiết trang trí đơn giản mang đến một không gian sống hiện đại và trẻ trung.

Thiết kế nội thất tân cổ điển đẹp với gam vàng chủ đạo

Một thiết kế hài hòa về tổng thể
Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp màu màu vàng được bố trí, sắp xếp vật dụng nội thất một cách hài hòa, tinh tế. Bộ sofa được bố trí dựa sát tường tận dụng tối đa không gian sống, Kiểu bố trí sofa chữ L mang lại chỗ ngồi hợp lí cho khách đến chơi nhà, tạo nên vẻ đẹp hài hòa cho không gian sống.Kệ sách treo tường với màu trắng chủ đạo tạo nên điểm nhấn ấn tượng trên bức tường vàng, có nhiều ngăn lưu trữ sách tiện dụng.

Thiết kế nội thất tân cổ điển đẹp với gam vàng chủ đạo

Hệ thống đèn hiện đại góp phần mang đến một không gian vô cùng tinh tế và tiện dụng. Đèn LED âm trần được bố trí trên cao giúp ánh sáng phân bổ đều trong không gian. Đèn hắt tường được sử dụng nhằm tạo nên những mảng sáng – tối độc đáo, tạo điểm nhấn cho bức tường nhà bạn. Đèn hắt trần tạo nên những mảng màu độc đáo trên trần nhà, làm nổi bật những họa tiết trang trí trên trần, làm tăng thêm giá trị thẩm mĩ của căn nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *