May loc nuoc sinh hoat gia dinh

Môi trường sống ngày càng ô nhiễm do quá trình công nghiệp hóa và sản xuất sử dụng hóa chất cũng như các nguồn tài nguyên nước ngày càng độc hại. Mong muốn  sử dụng ngồn nước sạch ngày càng tăng cao, tại các vùng nông thôn và thậm chí một số khu vực thành thị, nhu cầu sử dụng nước giếng khoan vẫn là lựa chọn ưu tiên của người tiêu dùng.

Nước giếng khoan là nguồn nước thường chưa đạt tiêu chuẩn trong sinh hoạt.  Theo nghiên cứu của các nhà địa chất, hầu hết các nguồn nước ngầm vùng đồng bằng thường có độ pH thấp, có sắt (dạng Fe2+) gây vàng quần áo và đồ dùng. Một số giếng ngầm còn có mùi tanh và nhiễm hoá chất hoà tan, chất hữu cơ…Giếng nông hoặc ở nơi bị ô nhiễm có thể nhiễm các độc chất như Asen, Chì, thuốc bảo vệ thực vật, chất hữu cơ, độc khí và độc khuẩn … loại nước này đôi khi có màu và thường đục hơn. Những loại nước này sử dụng nhiều gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể , và khả năng gây bệnh rất cao

Nhiều người cho rằng khi đun sôi sẽ tiêu diệt được hết các chất độc trong nước. Tuy nhiên việc đun sôi không những không làm giảm lượng độc tố mà trái lại, dưới tác động của nhiệt độ, những độc tố trên còn chuyển sang một dạng mới nguy hiểm hơn nhiều. Có nơi, hàm lượng nhiễm asen lên tới 75 microgam/lít. Việc tiếp xúc lâu dài với asen rất dễ gây ung thư da, ung thư phổi, bàng quang… Thậm chí làm rối loạn gene và sinh tổng hợp ADN. Người uống nước nhiễm asen lâu ngày còn có các triệu chứng xuất hiện các đốm màu sẫm trên cơ thể, đôi khi gây niêm mạc trên lưỡi hoặc sừng hoá trên bàn tay, bàn chân.

Công dụng của sản phẩm:

Loại bỏ cặn và các chất lơ lửng trong nước
Giảm sắt, măng-gan, kim loại nặng trong nước
Giảm tắc cho các thiết bị sử dụng nước trong gia đình
Bảo vệ các máy móc sử dụng nước trong gia đình (đường ống, sen, vòi, máy giặt, máy rửa chén, máy nước nóng, ấm đun nước, …)
Tiết kiệm (không phải thay hạt lọc thường xuyên)
Xử lý nước thải
Lọc nước sinh hoạt
Lọc nước hồ bơi (trước khi vào hồ bơi)
– Cấu tạo :

Hạt lọc Siêu chống cáu cặn SAS nhập khẩu từ Mỹ (cho nước cứng)
Van cơ
Chất liệu Composite của Mỹ (Pentair)- bên trong có lớp PP an toàn.
– Ưu điểm của sản phẩm :

Không cần thay hạt lọc liên tục (chỉ thay sau 3-5 năm sử dụng)
Tính chịu nhiệt cao
Cách nhiệt và cách điện tốt do vật liệu nhựa không dẫn điện và truyền nhiệt kém
Độ bền cao : do được sản xuất theo công nghệ quấn và đan xen  các lớp với nhau
Trọng lượng nhẹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *