Cửa nhôm xingfa tốt nhất tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm cho ngôi nhà của mình bộ cửa nhôm như ý? Bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn mẫu cửa nhôm kính nào? Bùi Phát hân hạnh mang đến giải pháp tốt nhất cho gia đình bạn.

Cửa Nhôm Xingfa có chất lượng tốt và một mức giá phù hợp nên tại Hà Nội, Việt Nam. Sản phẩm Cửa Nhôm Xingfa đã được nhiều công trình lựa chọn để làm cửa như: Tòa nhà Thăng Long Number One, tòa nhà văn phòng PVI, tòa nhà Manderin, tòa nhà Euro Land, Diamond Flower Tower, chung cư cao cấp Hồ Gươm Plaza, trụ sở Tổng công ty 789, chung cư Golden West, FLC uaComplex Phạm Hùng, tổ hợp Vincom Village, Royal City… Các công trình lớn như: Vincom Center (Quận 1 TP.HCM), Cảng hàng không Cát Bi Hải Phòng, sân bay quốc tế Cần Thơ, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, Bệnh viện Quốc tế Miền Đông… cũng sử dụng nhôm và vách kính dựng của Xingfa.

Nhôm Xingfa đã được khẳng định chất lượng, thương hiệu và chiếm thị phần lớn. Nên hiện nay có nhiều sản phẩm thương hiệu làm nhái khuôn mẫu của Xingfa và gọi là “nhôm hệ Xingfa“.  Sản phẩm nhôm Xingfa còn bị “copy” 100% về khuôn mẫu, dán tem giả mạo sản phẩm nhập khẩu gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng. Hàng giả không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không đạt hay được kiểm định về chất lượng nhôm, chất lượng sơn trong khi giá thành bán gần như tương đương. Người tiêu dùng nên tìm hiểu rõ về sản phẩm để tránh phải chịu thiệt hại về kinh tế khi sử dụng sản phẩm nhái.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *