Biệt thự 2 tầng cổ điển

Biệt thự cổ điển 2 tầng sẽ rất thích hợp cho các chủ sở hữu Việt Nam ở nước ngoài có đam mê nghệ thuật kiểu Pháp cổ điển. Thiết kế của biệt thự cổ điển kết hợp nhiều yếu tố như kiến thức về các đường kiến trúc và tư duy thông minh khéo léo để thể hiện vẻ đẹp quí tộc quý phái của chủ nhân. Đặc biệt, trước khi thiết kế đẹp hai tầng biệt thự kiến trúc đẹp, các kiến trúc sư phải thiết kế theo quy định của pháp luật, các cột phải đối xứng với nhau, Hoa Kỳ trong các dòng hoa văn, sơn và khóa đầu vòm. Tinh vi, linh hoạt nhưng mềm mại.

Chiêm ngưỡng 12 mẫu biệt thự 2 tầng sa hoa tráng lệ nhất Việt Nam

Biệt thự cổ điển 2 tầng ấn tượng với những đường nét chấm phá đặc trưng của kiến trúc biệt thự, mang vẻ đẹp sự sang trọng, bề thế.

Biệt thự cổ điển 2 tầng kiểu Pháp sang trọng và lịch lãm nổi bật giữa khuôn viên rộng lớn. 

Trên khu đất gần 500m2, biệt thự 2 tầng phong cách cổ điển kết hợp mái thái có sân vườn rộng rãi tạo không gian xanh thoáng mát

Biệt thự mini cổ điển với những đường nét chấm phá đặc trưng của kiến trúc biệt thự. Mái ngói tô thêm vẻ đẹp vừa hiện đại vừa cổ điển cho công trình.  

Gam màu trắng chủ đạo kết hợp mái ngói đỏ cùng màu trầm của khung cửa gỗ lim giúp căn nhà trở nền bề thế và sang trọng. 

Biệt thự vườn 2 tầng kiểu Pháp đẹp ước lệ với bờ ao, hoa lá, gara tách biệt.

Không chỉ đẹp sang trọng, quý phái trong màu sắc và chất liệu, ngôi nhà còn thể hiện chất nghệ thuật trong từng chi tiết trang trí tỉ mỉ.

Biệt thự có sân vườn rộng, gara xe được tách biệt và không gian xanh thoáng mát.

Biệt thự kiểu Pháp cổ luôn đem lại cảm giác sang trọng và tinh tế.

Công trình mang đạm phong cách châu Âu với hình khối bề thế, đồ sộ. Ảnh: Kientrucadong.

Sự kết hợp khéo léo giữa các gam màu trắng, xám, trầm, vàng nhạt tạo nên một tổng thể đẹp trang nhã. Ảnh: Kientrucnhadep.

Biệt thự cổ điển Pháp đẹp lãng mạn. Ảnh: Acihome.

Biệt thự 2 tầng kiểu Pháp ấn tượng với gam màu trắng tinh khôi.

Kiến trúc biệt thự cổ điển là sự kết hợp giữa những nét cổ xưa và hiện đại, trong đó có sự tương tác giữa phần cổ điển, hiện đại kết hợp với nét đẹp, mới lạ trong kiến trúc cổ xưa không bị lãng quên. Kiến trúc của biệt thự cổ hai tầng được rất nhiều người ưa thích vì sự lộng lẫy của kiến trúc Pháp, rất mộc mạc và sang trọng.

Việt Architect Group – chuyên thiết kế biệt thự 2 tầng chuyên nghiệp.

Thiết kế biệt thự của Việt Architect Group (đặc biệt là thiết kế biệt thự hai tầng tân cổ điển) đã đạt được thành công đáng kể nhờ vào việc cải tiến liên tục tài liệu thiết kế, phối cảnh thiết kế mới. Mức độ bao phủ của các công trình xây dựng đẳng cấp của các công ty thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Việt Nam ngày càng dày đặc hơn. Trong phạm vi của bài viết này, chúng tôi xin tóm tắt và giới thiệu cho các bạn một số mẫu thiết kế điển hình của chúng tôi được coi là phù hợp để đầu tư với nhiều nhà đầu tư trong tỉnh.

Với sự đổi mới trong thiết kế, chúng tôi đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các khách hàng VAG  trên toàn quốc. Đặc biệt, ý tưởng thiết kế xây dựng được khuyến khích để phổ biến ứng dụng ở nhiều khu vực. Chúng tôi cũng đã được chia sẻ từ VAG, rằng công thức cho sự thành công này là các kiến ​​trúc sư tạo nên sự linh hoạt và đổi mới trong quan điểm thiết kế. Đặc biệt, bối cảnh của phong cách kiến ​​trúc cổ điển của Pháp được bảo tồn trong việc định hình các khối liên kết của ngôi nhà, nhưng các yếu tố rườm rà đã được giảm xuống thiết kế tân cổ điển của biệt thự. Bên cạnh đó, màu sắc của tác phẩm vẫn được giữ như nó được nhìn thấy trong cách nó được sử dụng với cách bố trí mềm nhưng thưa thớt nhưng hợp lý.

Với kinh nghiệm và năng lực đã được chứng minh,VAG tự hào sở hữu một bộ sưu tập các thiết kế biệt thự tân cổ điển được các nhà đầu tư, đối tác và đồng nghiệp đánh giá cao trong cả nước đánh giá cao. Các công trình “Thiết kế độc đáo – Chất lượng trong xây dựng” với thương hiệu VAG ngày càng được phủ sóng tại các tỉnh của các quốc gia có hình chữ S như Hà Nội, Ninh Thuận, Quy Nhơn, Bình An Giang, Bình Dương, Lạng Sơn, Lào Cai, Bình Thuận, Thanh Hoá, Sài Gòn,

Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những biệt thự xinh đẹp, thiết kế nội thất tân cổ điển tuyệt đẹp và dịch vụ xây dựng nhà ở. Việt Architect Group hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng của sự hợp tác và hỗ trợ nhiệt tình từ các đối tác, khách hàng của chúng tôi để khởi động thành công nhiều biệt thự đẳng cấp thiết kế cổ điển, phong cách đa dạng.

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *