Rèm Roman là gì?

cách đây không lâu đang có khá nhiều các Công Ty chuyên cung cấp rèm của trình làng Thị trường một loại rèm mới tên là rèm Roman. Rèm roman đã ngay lập tức chào đón được sự ưu thích của quý khách do các đặc điểm khác biệt so với các loại rèm bình thường của mình. Vậy rèm Roman là gì, mẫu mã của rèm roman khác biệt gì so với những loại rèm khác, & loại rèm này có tính năng gì đặc biệt hơn không? Để trả lời các thắc mắc này, mời các bạn hãy đọc nội dung bài viết dưới đây nhé.

Rèm Roman là gì?

Rèm Roman, hay nói một cách khác là rèm xếp, là loại rèm vải được nhập khẩu từ nước ngoài về việt nam, với thiết kế hiện đại và mang hơi hướng của phương Tây. Với cấu tạo hoàn toàn có thể kéo từng lớp từng lớp vải lên một, rèm Roman đáp ứng được các nhu cầu đa chủng loại của người dùng như có thể thả xuống buông kín hoặc tuỳ chỉnh theo lượng ánh sáng mà mình mong muốn.

theo một số Chuyên Viên về rèm cửa, rèm Roman có rất nhiều ưu điểm nổi bật mà ít loại rèm khác đạt được. chẳng hạn như về độ cản sáng, rèm Roman cản 100% ánh nắng do sử dụng gia công bằng chất liệu vải dày, thời thượng. đặc biệt quan trọng, rèm Roman rất thích hợp với những căn hộ chung cư phong cách thiết kế theo phong cách âu lục, mang lại cho căn nhà một vẻ vừa giản dị và đơn giản nhưng lại vừa phong cách.

mẫu mã rèm Roman.

Xem thêm: Các mẫu rèm cửa tự động đẹp nhất 2019

Rèm Roman có xuất thân từ các căn hộ chung cư cao cấp sang trọng của những nước anh, Pháp & các nước châu âu thời trước.

Rèm Roman còn có tên thường gọi khác là rèm kéo hay rèm xếp, với phong cách thiết kế đa số là những tấm vài được xếp sát vào nhau, rất có thể được kéo lên từng lớp 1 tạo thành các hình chữ nhật với kích thước bằng nhau. Khi kéo, các lớp vải được xếp vừa khít lên nhau, không khiến ra hiện tượng lạ xếp chồng quá dày, hay bị vướng vào cửa sổ.

Rèm Roman bao gồm:

  • Thanh treo rèm
  • Vài rèm
  • Dây kéo phía 2 bên

chỉ cần 3 bộ phận trên là rèm Roman đã có thể quản lý và vận hành một cách trơn tru trong căn phòng của bạn rồi.

Rèm Roman thường phù hợp lắp trong số căn phòng hẹp, với ô cửa sổ có chiều rộng không quá 1,5m, & có chiều dài gấp hai chiều rộng là lý tưởng nhất

ứng dụng của rèm Roman.

không chỉ có được sử dụng trong số căn phòng nhỏ, rèm roman còn được sử dụng trong nhưng không gian của các quán ăn, khách sạn để tạo cho vẻ phong cách, cổ kính cho những khoảng không này. Ví dụ:

  • nhà hàng, quán cà phê
  • phòng khách
  • hotel
  • phòng nghỉ

Trong bài vừa này, chúng ta đã cùng nhau đi hướng đến về trong số những loại rèm đang rất được khá nhiều người ưa chuộng bây giờ, chính là rèm Roman. Hẹn tái ngộ các bạn trong các nội dung bài viết tiếp theo sau nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *