Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 2019

Biệt thự 3 tầng đẹp là mẫu nhà đang được ưa chuộng với nhiều công năng tối ưu phong thủy đẹp. Được các kiến trúc sư bietthudep.co thiết kế kết hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau tạo nên những ngôi biệt thự hoàn hảo đáp ứng được nhu cầu người dùng với công năng ưu việt cho từng phần phong cách được kiến trúc sư thiết kế. Các bạn cùng tìm hiểu với bietthudep.co những căn biệt thự 3 tầng đẹp với các mẫu hiện nay đang được ưa chuộng.

Những mẫu biệt thự 3 tầng đẹp.

Biệt thự 3 tầng mái thái.

Mẫu biệt thự mái thái đang là sự lựa chọn xây dựng nhiều tại các thành phố lớn đến nông thôn hiện nay với việc thiết kế mái thái mới được liên kết giữa các khung với hình dáng bên ngoài, theo từng góc độ đem lại kiến trúc độc đáo. Được kết hợp với các phong cách khác nhau hiện đại, cổ điển, châu âu, ………

Phần mái thái công ưu việt điểm đặc điểm là có độ dốc khá lớn,ban đầu chủ yếu lợp bằng mái ngói Thái. Về sau những kiến trúc sư đã sáng tạo ra nhiều kiểu dáng khác nhau với đầy đủ mẫu mã. Như ngói sóng lớn ngói sóng nhỏ hay mái giả đá,..Phổ biến nhất là kiểu mái chữ A,mái giật cấp có phần mái đua ra khỏi thân nhà, tạo khối cho tổng thể ngôi nhà.

Ưu điểm của biệt thự mái thái 3 tầng cao ráo thoáng mát, với thiết kế 1 lớp bê tông công thêm lớp ngói làm cho ngôi biệt thự mát mẻ khi ơ trong căn biệt thự đẹp lộng lẫy.

Dễ dàng nhận thấy, kiến trúc biệt thự mái thái 2 tầng khéo léo tôn vinh lên vẻ đẹp thanh thoát, cao ráo của ngôi nhà. Từ những mẫu nhà phố hiện đại khoẻ khắn vuông vắn. Khi kết hợp với mái thái lại nhịp nhàng mềm mại. Có vẻ như hai dáng vẻ đối ngược nhau nhưng khi kết hợp với nhau bổ sung cho nhau tạo nên khối kiến trúc hoàn hảo.

Biệt thự 3 tầng hiện đại.

Những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đang rất được các bạn trẻ yêu thích với những thiết kế hiện đại trẻ trung mới lạ được xây dựng nhiều trên các thành phố lớn hiện nay, công năng ưu việt phong thủy đẹp.

Những mẫu biệt thự hiện đại mang lại cho người sống thoải mái với không gian. Khiến trúc phong cách tươi mới thoải mái khi váo những ngôi biệt thự hiện đại. Thiết kế đơn giản không hoa văn. Tiết kiệm không gian,kiến trúc không gian thoáng mát của ngôi biệt thự hiên đại. Mang những đường nét trắc chắn của từng góc cạnh.

Biệt thự 3 tầng châu âu.

những mẫu thiết kế biệt thự châu âu bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp bởi vẻ sang trọng, nguy nga, với lối kiến trúc độc đáo, kết hợp các họa tiết hoa văn cổ điển mang đặc trưng của phong cách châu Âu với các đường chỉ khỏe mạnh tạo nên từ hình khối làm cho căn biệt thự trở nên nổi bật hơn.

Ngoại thất đẹp với kết cấu không gian mở giúp cho không gian sống của người sử dụng trở nên thông thoáng và hoàn hảo hơn. Những mái vòm cao là một thiết kế đặc trưng cho các công trình kiến trúc cổ điển nó tôn vinh lên sự cao sang của công trình cũng như chủ đầu tư, các cột trụ lớn mang lại nét đẹp mạnh mẽ và vững chãi cho công trình

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển luôn được nhắc đến với những đường nét hoa văn nổi bật đẹp thu hút được người nhìn phù hợp với nhu cầu người dùng, với những công năng tối ưu phong thủy đẹp.

 

 

Thiết kế biệt thự 3 tầng chuyên nghiệp

Biệt thự đẹp co là đơn vị chuyên sâu về tư vấn thiết kế biệt thự: Với hàng trăm thiết kế biệt thự đẹp với các phong cách hiện đại cổ điển, tân cổ điển, pháp, phong cách châu âu, các biệt thự đẹp1 tầng, biệt thự vườn , biệt thự đẹp 2 tầng , biệt thự đẹp 3 tầng được chung tôi tư vấn và thiết kế tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng…

1. Giai đoạn chuẩn bị xây biệt thự

– Tiếp nhận hồ sơ ( Hồ sơ xin phép xây dựng, Hồ sơ thiết kế thi công).

– Xác định qui mô, vị trí của công trình xây dựng dựa trên hồ sơ nhận được,

– Xác định công năng sử dụng cụ thể của công trình.

– Báo giá chi tiết các hạng mục theo hồ sơ và theo nhu cầu của khách hàng,

– Thống nhất ý tưởng, phương án thi công, thể loại vật liệu và đơn giá, thời gian thi công.

2. Giai đoạn tiến hành kí kết hợp đồng xây biệt thự

– Đơn vị thi công soạn hợp đồng và trình bày chi tiết các điều khoản trong hợp đồng và thống nhất ký kết hợp đồng thi công.

– Chủ đầu tư chuyển tiền tạm ứng đợt 1 ngay sau khi ký kết hợp đồng thi công với đơn vị thi công.

3. Bắt đầu tiến hành xây dựng

-Ngay sau khi ký kết hợp đồng và nhận được khoản tiền tạm ứng đợt 1 theo như trong hợp đồng. Đơn vị thi công tiến hành chuẩn bị công nhân, máy móc. Thiết bị chuyển đến chân công trình để tiến hành thi công.– Đơn vị thi công thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm đúng như những điều khoản trong hợp đồng đã ký kết trước đó, gấp rút đôn đốc công nhân đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.

4. Bàn giao và nhiệm thu công trình

Thực hiện nhiệm thu tại công trình xây dựng với các bên liên quan.
Xác nhận chất lượng, số lượng các hạng mục thi công.                                Thanh toán kinh phí theo các quy định trong hợp đồng.
– Thanh lý hợp đồng, bàn giao nhà cho khách hàng sử dụng.

Tham khảo thêm một số vấn đề liên quan tới công việc làm nhà tại link dưới đây:

1. Vấn đề về phong thuỷ như hướng nhà, xem tuổi làm nhà …>> xem hướng nhà

2. Vấn đề thiết kế nhà, quý khách hàng có thể tham khảo thư viện với hàng nghìn mẫu tại link >> mẫu nhà đẹp

3. Ngoài vấn đề về phong thuỷ, một việc khá quan trọng trước khi xây nhà đó là : Thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà ở.

4. Tham khảo báo giá xây nhà >> Bảng giá xây dựng phần thô

5. Quý khách hàng không có thời gian thực hiện và quản lý có thể tham khảo gói: xây nhà trọn gói

Một số các vấn đề khác như: móng nhà, cầu thang, giếng trời (tham khảo link)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *